Affiliate là gì? tiền hoa hồng và cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất

Affiliate là gì? tiền hoa hồng và cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất. Phương pháp kiếm tiền online được nhiều người chọn tuy nhiên cần đầu tư thời gian và công sức.

Affiliate là gì?

Affiliate (tiếp thị liên kết) là phương pháp xây dựng đại lý hay hiệp hội bán hàng qua mạng dựa trên những thỏa thuận hưởng phần trăm hoa hồng.

Affiliate là gì

Tiền hoa hồng

Tiền hoa hồng được tính dựa trên khả năng bán hàng hay đưa truy cập tới website nhìn chung chia thành 3 hình thức:

  1. Pay-per-click
  2. Pay-per-lead
  3. Pay-per-sale

Trả tiền cho click: website A: chủ, website B: đại lý

  1. Pay-per-click: tiền được trả tính trên mỗi click
  2. Pay-per-lead: tiền được trả tính trên mỗi trường hợp có một người từ website B click lên link để đi sang website A và người đó có tham gia một hành động nào.
  3. Pay-per-sale: tiền được trả tính trên mỗi trường hợp có một người từ website B click lên link để đi sang website A và người đó có mua sản phẩm hay dịch vụ từ A (tính theo % trị giá giao dịch).

Tiền

Cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất.

Chọn sản phẩm thích hợp.

Đầu tiên bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với thị trường mục tiêu. Tìm hiểu xem đối tượng khách hàng của bạn là ai? Khách hàng có nhu cầu với sản phẩm hay không?  Vấn đề tài chính của khách hàng?

Chọn nhà cung cấp.

Chọn nhà cung cấp là bước quan trọng. Hiện nay có nhiều nhà cung cấp trên thị trường bạn nên tìm hiểu kỹ xem nhà cung cấp đó có uy tín hay không để tránh bị lừa đảo phí công sức bỏ ra. Các hình thức thanh toán như paypal, bank transfer, Western Union, check…Và ở Việt Nam có hỗ trợ hình thức thanh toán đó không.

Thiết kế website.

Bạn nên xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín tăng tỉ lệ truy cập và mua hàng. Cải thiện website liên tục, tối ưu hóa nội dung, thẩm mỹ cũng như thân thiện với các công cụ tìm kiếm trên internet.

Xem thêm : Thiết kế website trọn gói giá rẻ chỉ từ 500k

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, sử dụng các phần mềm thống kê và chạy quảng cáo hiệu quả.

Tăng lượng truy cập tới website đồng nghĩa với việc có nhiều khách hàng tìm năng. Để làm được điều đó bạn cần SEO tốt lên top 10 Google, chạy quảng cáo adword, Facebook, Backlink…hoặc đăng bán trên các diễn đàn…Sử dụng google analytics để theo dõi hiệu quả các kênh quảng cáo cũng như là website có hoạt động tốt hay không để điều chỉnh đưa ra chiến lược hợp lý.

Sau khi đọc xong bài viết Affiliate là gì? tiền hoa hồng và cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất  hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0334 363 307

0987353298