PM là gì? ý nghĩa pm trong mạng xã hội facebook và cuộc sống

PM là gì? ý nghĩa pm trong mạng xã hội facebook và cuộc sống. PM được dùng thông dụng trên các mạng xã hội nên không quá xa lạ với một số người. Thực sự có thể bạn chưa hiểu pm là gì, ý nghĩa và nguồn góc của pm?

PM là gì?

Pm private message là tin nhắn riêng hoặc tin nhắn cá nhân được sử dụng trong các cuộc hội thoại trên các diễn đàn, website như Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM… hoặc chủ yếu trên các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, Zing Me…

PM là gì

Ý nghĩa của pm là gì?

PM ngoài nghĩa là tin nhắn cá nhân còn có nhiều ý nghĩa khác mà bạn chưa biết như Phone me (gọi điện thoại cho tôi), Philip Morris (Hãng thuốc lá nổi tiếng nhất thế giới), Product Manager (quản lý sản phẩm), Project Manager (quản lý dự án), Post Meridiem (thời gian sau trưa),…

Về thời gian pm dùng để chỉ khoảng thời gian sau 12 giờ trưa (buổi chiều) tức là từ 12 giờ trưa cho tới 11:59 tối (12:00 PM-11:59PM). Ví dụ bạn thấy trong máy tính hiển thị 7 PM nghĩa là 7 giờ tối. IT (dân công nghệ thông tin) thì pm trong lĩnh vực được hiểu là Product Manager hoặc Project Manager (chỉ người quản lý sản phẩm hoặc dự án).

PM là gì? ý nghĩa pm trong mạng xã hội facebook và cuộc sống. Tùy theo lĩnh vực mà pm có ý nghĩa khác nhau, ở nước ta pm thường hay được hiểu là trả lời tin nhắn.

PM là gì

Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO

Trong facebook PM có nghĩa là gì?

PM là viết tắc của Private Message hoặc Personal Message được người dùng facebook sử dụng thông dụng rộng rãi, ví dụ như: “khi nào đi shoping pm cho mình nha” hay “khi nào có điểm thi THPT quốc gia pm cho mình nhé”, PM được hiểu là để lại tin nhắn hoặc yêu cầu trả lời tin nhắn.

Mình hy vọng bạn đã hiểu rõ được Pm là gì? ý nghĩa pm trong mạng xã hội facebook và cuộc sống  giải đáp được thắc mắc của các bạn. Cảm ơn và hy vọng gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0334 363 307

0987353298