Thay đổi kích thước ảnh sản phẩm woocommerce– học làm website

Thay đổi kích thước ảnh sản phẩm woocommerce khi kích thước hình ảnh mặc định không giống như ý bạn muốn. Bạn có thể chỉnh cho hình ảnh sản phẩm to hơn hoặc nhỏ hơn theo ý bạn.

Để thay đổi kích thước ảnh sản phẩm woocommerce bạn truy cập vào Woocommerce -> Cài đặt-> Sản phẩm-> Hiển thị và đến mục Hình sản phẩm.

Thay đổi kích thước ảnh sản phẩm woocommerce

Ảnh Catalog kích thước ảnh sản phẩm

Thiết lập cài đặt trong woocommerce , thiết lập kích thước ảnh sản phẩm sẽ hiển thị trong trang chi tiết sản phẩm và có kích thước mặc định là 300×300.

Thay đổi kích thước ảnh sản phẩm woocommerce

Ảnh sản phẩm đơn lẻ

Ảnh sản phẩm đơn lẻ là ảnh sản phẩm lớn thường sẽ hiển thị ra bên trái khi vào xem ảnh sản phẩm.

Thay đổi kích thước ảnh sản phẩm woocommerce

 

Hình thu nhỏ sản phẩm

Các ảnh trong thư viện sẽ hiển thị theo hình thu nhỏ bên dưới ảnh đơn lẻ nếu bạn có thiết lập thư viện ảnh sản phẩm. Tham khảo dịch vụ thiết kế web wordpress http://blogloi.com/thiet-ke-website-wordpress-gia-re/

Thay đổi kích thước ảnh sản phẩm woocommerce

Bây giờ mình hãy thử sửa lại xem kết quả sẽ như thế nào nhé.

Sau khi đổi giá trị kích thước ảnh có thể ảnh hiển thị sẽ không được đẹp và nét cho lắm hoặc có thể là chưa thấy sự thay đổi rõ rệt.

Để các thay đổi có hiệu quả hơn chúng ta phải tiến hành tái tạo lại kích thước ảnh cũng có nghĩa là cho WordPress tạo lại kích thước hình ảnh theo kích thước mới. Để làm điều đó bạn hãy cài plugin Regenerate Thumbnails vào và sau đó truy cập đến Công cụ-> Regen. Thumbnail và click vào “Regenerate All Thumbnails” để bắt đầu tái tạo lại.

Thay đổi kích thước ảnh sản phẩm woocommerce

Khi nó chạy xong rồi hãy quay ra ngoài trang website để xem kết quả. Nếu vẫn chưa hài lòng với kết quả thì hãy xem thêm Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp để có cơ hội sở hữu cho mình một trang website ưng ý nhé.

Bạn nên dùng Image Cleanup để xóa các tập tin theo kích thước ảnh sản phẩm cũ cho đỡ nặng host và tốn dung lượng.

 

 

 

This Post Has One Comment
  1. Mình cài WordPress và Woocommerce phiên bản mới nhất nhưng không thấy tab “Hiển thị” trong Woocommerce -> Cài đặt-> Sản phẩm
    Ko biết nó di chuyển chỗ nào rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 363 307