Thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuẩn Mobile giá rẻ cho cá nhân, công ty doanh nghiệp giúp bán hàng và kinh doanh phát triển hơn.

Hiện nay các công ty thiết kế website ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm được một nhà thiết kế web đáng tin cậy để đảm bảo tính hiệu quả chuẩn SEO thì không dễ dàng chút nào, bởi công nghệ luôn thay đổi theo thời gian.

Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ
Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại Web Đại Tín

Tại sao lại cần thiết kế website chuẩn SEO?

Tại sao chúng ta cần một website chuẩn SEO, thiết kế website chuẩn SEO đem lại lợi ích gì cho kinh doanh và làm dịch vụ, đây là những lý do:

1. Internet ngày càng phát triển, người dùng hay khách hàng không còn có nhiều nhu cầu đi tìm sản phẩm của mình trên các con đường đông đúc, mất thời gian và không hiệu quả, thay vì vậy khách hàng sẽ ngồi ở nhà tìm kiếm trên internet thông qua các công cụ tìm kiếm như google, bing hay coccoc để tìm được sản phẩm của mình nhanh hơn.

2. Xu hướng tương lai : Tại Việt Nam thương mại điện tử mới bắt đầu phát triển còn ở các nước như Mỹ hay châu Âu thương mại điện tử hay mua sắm trực tuyến đã rất phát triển và mang lại hiệu quả kinh doanh online vô cùng lớn, vì vậy đây là xu hướng tại Việt Nam những năm tới.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp kinh doanh hiệu quả hơn

3. Google đang là nguồn sống của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân ở thời điểm hiện tại, việc bạn sở hữu một website chuẩn SEO giúp kinh doanh dễ dàng hơn, thu hút được nhiều nguồn khách hàng hơn thay vì chỉ phụ thuộc vào facebook hay cửa hàng truyền thống.

4. Kinh doanh bền vững hơn : Với một website thiết kế chuẩn SEO và bạn có quy trình SEO hiệu quả thì thứ hạng tìm kiếm của website bạn sẽ cao hơn và qua đó khách hàng sẽ đến với bạn nhiều hơn, bền vững hơn.

5. Chi phí không quá cao: Với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Web Đại Tín quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn bởi chi phí thiết kế website trọn gói tại Web Đại Tín chỉ bằng 1/3 so với việc thiết kế theo yêu cầu.

Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO đem lại hiệu quả cao cho kinh doanh

Website như thế nào gọi là chuẩn SEO?

Trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO bạn phải biết website như thế nào gọi là chuẩn SEO. Một website chuẩn SEO phải tuân thủ các tiêu chí sau đây :

– Cấu trúc website thân thiện với bộ máy tìm kiếm : Một website có cấu trúc rõ ràng như đầy đủ các phần như header, body, footer hay sidebar cùng menu rõ ràng sẽ giúp website thân thiện dễ lên top hơn.

– Code gọn nhẹ, load nhanh : Một website có tốc độ load nhanh sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, ở lại lâu hơn và google cũng đánh giá cao hơn.

– Có tích hợp đầy đủ các gói SEO : Website thiết kế tại WebDaiTin sẽ được tích hợp các gói SEO giúp bạn tối ưu chi tiết nhất cho website của mình.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm chi phí

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại Web Đại Tín đem lại gì cho bạn?

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Web Đại Tín bạn sẽ nhận được những quà tặng và cam kết chỉ có tại WĐT sau đây :

– Website thiết kế phẳng, giao diện hiện đại theo công nghệ và xu hướng mới nhất, cam kết chuẩn SEO, chuẩn Mobile Responsive và các thiết bị di động.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7. Tất cả các ngày trong tuần.

– Chi phí tiết kiệm nhất, chỉ bằng 1/3 so với thiết kế bên ngoài.

– Quà tặng lên đến 1 triệu đồng : Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại WĐT quý khách sẽ được tặng 1 tên miền quốc tế trị giá 275k đ và tặng 1 hosting tốc độ cao trị giá 750k đ cho năm đầu tiên.

– Web Đại Tín hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể, chuẩn SEO giúp website có mặt trên google sớm nhất.

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại Web Đại Tín

Web Đại tín thực hiện theo quy trình sau đây :

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng.

2. Tư vấn khách hàng và lựa chọn loại website phù hợp nhu cầu.

3. Đưa ra báo giá chi phí và kế hoạch thời gian hoàn thành website.

4. Chốt hợp đồng và bắt đầu triển khai thiết kế.

5. Thiết kế demo và upload lên internet.

6. Chỉnh sửa và hoàn thiện website.

7. Tối ưu SEO website Onpage.

8. Bàn giao tài khoản và mã nguồn website.

9. Nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng.

Với kinh nghiệm thiết kế website 11 năm và làm SEO 9 năm, Web Đại Tín tự tin đem lại cho bạn một website chuẩn SEO đúng nghĩa giúp bạn kinh doanh và phát triển dịch vụ tốt hơn.

Liên hệ ngay qua SĐT 0987 353 298 để được tư vấn và thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0334 363 307

0987353298